Đa lớp xanh tại phân khu thấp tầng Para Sol

01/12/2021 Lượt xem: 43

Nằm trong quần thể KN Paradise, Para Sol có cảnh quan đa dạng với các trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp.

Bất động sản “xanh” là một xu thế trên toàn cầu, đang phát triển tại Việt Nam. Trong vài năm trở lại đây, các đơn vị phát triển bất động sản tại Châu Âu bắt đầu sáng tạo những không gian sống cân bằng mới. Những ngôi nhà “xanh” không chỉ về vật liệu xây dựng, tiết kiệm năng lượng, mà còn là sự phù hợp với môi trường bản địa để thúc đẩy sự phát triển hệ sinh thái lâu dài. Đặc biệt, hậu Covid-19, những “bức tường xanh” càng được chú trọng bổ sung vào danh sách các hạng mục tiện ích.

Tại Việt Nam, nhu cầu về sản phẩm bất động sản đô thị mang yếu tố nghỉ dưỡng sinh thái cũng đang tăng nhanh, trong đó những sản phẩm xanh chất lượng thu hút sự quan tâm của khách hàng. Các chủ đầu tư vì thế cũng nhanh chóng xoay chuyển, đột phá kiến trúc, nâng cao tỉ lệ không gian xanh, đa dạng các giá trị tiện ích sinh thái, đầu tư sáng tạo kiến trúc chú trọng thiết kế hài hòa không gian và gần gũi với môi trường.

Theo giới chuyên gia, đây cũng sẽ là xu thế chủ đạo dẫn dắt thị trường Việt Nam trong nhiều năm tới. Thêm nữa, không gian xanh kết hợp cùng các mô hình dịch vụ khép kín, an toàn, đầy đủ trải nghiệm sẽ là sản phẩm được khách hàng, nhà đầu tư tìm kiếm để chờ đón sóng thị trường bởi, mở ra khả năng sinh lời cả trong ngắn hạn và dài hạn.

Phối cảnh các lớp sinh thái đa dạng trải rộng trên từng tầng tiện ích điểm đến của KN Paradise

Phối cảnh các lớp sinh thái đa dạng trải rộng trên từng tầng tiện ích điểm đến của KN Paradise

Quần thể KN Paradise (Cam Ranh, Khánh Hoà) là một trong số những dự án đang phát triển theo định hướng “xanh”, vừa giới thiệu thông tin về phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol. Dự án đã thu hút sự quan tâm do có quy hoạch nghìn lớp cảnh quan đồng bộ, bài bản. Para Sol tập trung khai thác sản phẩm bất động sản thấp tầng trong mô hình đô thị nghỉ dưỡng kiểu mới đa công năng.

Nằm trong vị trí trung tâm của quần thể KN Paradise, Para Sol được bao bọc bởi toàn bộ hệ thống cảnh quan đa dạng và xanh mát. Lớp cảnh quan của các đại tiện ích như quảng trường văn hóa nghệ thuật, KN Golf Links – sân golf được xếp hạng tốt nhất Châu Á, cụm công viên chủ đề – công viên nước… vừa đem đến không gian sống với hệ sinh thái trong lành, nhiều năng lượng vừa mang lại giá trị trải nghiệm nghỉ dưỡng đẳng cấp cho du khách.

Các phân khu tại Para Sol sẽ nằm trong ba lớp: lớp cảnh quan của các đại tiện ích, lớp cảnh quan tự nhiên bản địa, lớp cảnh quan tại từng phân khu. Điển hình tại phân kỳ Sun Park, ngay khi bước chân ra khỏi cửa nhà, cư dân, khách nghỉ dưỡng sẽ tiếp cận ngay vỉa hè 3 công năng vừa dạo bộ, vừa tập thể dục, vừa là nơi thư giãn với cây xanh và tiểu cảnh. Tại đây còn có 13 vườn sinh thái mang hơi thở sinh thái nhiệt đới của phong cách Singapore. Các vườn hoa quả nhiệt đới, vườn phong lan rừng, vườn chim, bể bơi… cùng 16 sân chơi chung tạo cảnh quan cho từng góc phố.

Các khu vườn mang đậm hơi thở sinh thái nhiệt đới tại phân kỳ Sun Park

Các khu vườn mang đậm hơi thở sinh thái nhiệt đới tại phân kỳ Sun Park

Ngoài ra, chủ đầu tư còn kiến tạo một đại công viên sắc màu ở trung tâm phân kỳ Sun Park với đài phun nước, hồ sen cảnh quan, thác nước, vườn BBQ, chòi nghỉ cùng sân gym, sân bóng đá, tennis… đem tới cho cư dân và khách nghỉ dưỡng giá trị sống cân bằng thảnh thơi, trọn vẹn.

Đại diện chủ đầu tư cho biết, với bộ sưu tập cảnh quan nhiều tầng lớp, được đầu tư kỹ lưỡng, chăm chút tỉ mỉ, Para Sol sẽ là tâm điểm nổi bật trên thị trường trong lâu dài. “Đây cũng đồng thời khẳng định sự kiêu hãnh của chủ nhân khi sở hữu một trong những tài sản dẫn đầu xu thế đô thị nghỉ dưỡng giữa “thủ phủ resort” Việt Nam”, người này nói.

Theo Vnexpress

0939.862.888