SỰ KIỆN CẤT NÓC À LA CARTE HALONG BAY NGÀY 19/12/2021

21/12/2021 Lượt xem: 55

Sáng ngày 19/12/2021, Đại diện Taseco Land với sự tham gia của các nhà thầu, các đơn vị tư vấn giám sát,… đã tiến hành tổ chức lễ cất nóc dự án À La Carte Halong Bay tại KĐT Hùng Thắng, Tp. Hạ Long, Quảng Ninh. Đến nay, dự án đã vượt tiến độ sớm hơn 68 ngày so với cam kết với khách hàng, nỗ lực đạt 200% giờ làm việc an toàn.

Sở hữu vị trí đắc địa cùng các tiện ích vượt trội đi kèm, À La Carte Hạ Long hứa hẹn mang đến một công trình đẳng cấp, hiện đại bậc nhất tại Việt Nam. Với chiều cao 41 tầng, khách hàng có thể ngắm trọn vẻ đẹp Vịnh Hạ Long từ cao độ độc tôn 157,95m cao nhất Hạ Long đến thời điểm hiện tại và ít nhất trong 5 năm tới.

Trong thời gian tiếp theo, Taseco Land cùng các đơn vị sẽ tiếp tục bước vào giai đoạn hoàn thiện công trình và hoàn thành dự án với chất lượng, tiến độ đã cam kết với khách hàng vào Quý 4/2022.

SRT Việt Nam vô cùng vinh dự khi trở thành Đại lý Chiến lược và là Đại lý phân phối TOP 1, tiếp tục góp phần đem lại thành công rực rỡ hơn nữa cho dự án À LA CARTE HALONG BAY.

Cũng trong sự kiện này, SRT Việt Nam đã giao dịch thành công thêm nhiều căn hộ cho những khách hàng quan tâm đến dự án.

Dưới đây là một số hình ảnh của Sự kiện Cất nóc À LA CARTE HALONG BAY:

Hình ảnh thực tế toà tháp À LA CARTE HALONG BAY

Lễ cất nóc toà tháp  À LA CARTE HALONG BAY

Sự kiện diễn ra trong không khí hết sức hào hứng và sôi nổi đến từ các Đại lý, các Khách hàng quan tâm

SRT Việt Nam hiện đang là Đại lý Top 1 của dự án À LA CARTE HALONG BAY

SRT Việt Nam tư vấn và chốt thành công căn hộ cho khách hàng tham dự sự kiện

SRT Việt Nam

0939.862.888