Sức hút của mô hình bất động sản nghỉ dưỡng sau Covid-19

20/11/2021 Lượt xem: 52
Sự tăng trưởng trở lại của ngành du lịch sau Covid-19 là yếu tố tạo nên sức hút của bất động sản nghỉ dưỡng bên cạnh các đặc điểm vị trí, sở hữu lâu dài và quy hoạch.
Du lịch nghỉ dưỡng Việt Nam đã tiến gần đến việc mở cửa chào đón du khách quốc tế. Nhiều địa phương du lịch trọng điểm như Khánh Hòa, Phú Quốc… được phép áp dụng hộ chiếu vaccine, đang tích cực chuẩn bị để chào đón những vị khách đầu tiên.
Trong bối cảnh trên, các chuyên gia cho rằng, nguồn cầu bất động sản du lịch có thể tăng trong thời gian tới. Khi thị trường phục hồi và bật tăng trở lại là thời điểm cho các nhà đầu tư, đặc biệt với nhà đầu tư có tiềm lực tài chính mạnh để lựa chọn sản phẩm mà trước đây họ không có cơ hội.
Nha Trang có 385 km đường bờ biển, với nhiều hoạt động du lịch như nghỉ dưỡng, golf... Ảnh: Xuân Ngọc.
Một khu phức hợp bên bờ biển Nha Trang. Ảnh: Xuân Ngọc.
Bất động sản nghỉ dưỡng không chỉ là sản phẩm, mà còn là tài sản, là ngôi nhà thứ hai.Thời điểm sau dịch, các nhà đầu tư có tiềm lực tài chính vững mạnh, tầm nhìn dài hạn có thể tìm kiếm những khu vực có dư địa tăng giá để tối ưu hóa lợi nhuận cho dòng tiền.
Nằm tại vị trí “thủ phủ resort” Cam Ranh, quần thể KN Paradise là một trong những sản phẩm bất động sản nghỉ dưỡng được đầu tư có tầm nhìn, sở hữu lợi thế cảnh quan và tiềm năng sinh lời sau Covid-19.
Phối cảnh khu phức hợp KN Paradise tại Cam Ranh
Phối cảnh khu phức hợp KN Paradise tại Cam Ranh
KN Paradise được phát triển để trở thành một quần thể hiện đại, đa dạng tiện ích như mua sắm, vui chơi, giải trí, giáo dục, chăm sóc sức khoẻ…. Chủ đầu tư cho biết, quy mô lớn, sự đầu tư bài bản là những yếu tố sẽ tạo nên “sức bền” cho khả năng sinh lời của dòng tiền đầu tư vào dự án.
Được giới thiệu ra thị trường cách đây không lâu, phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol tại KN Paradise sở hữu nhiều sức hút với giới đầu từ. Đầu tiên phải đến từ mô hình mới đô thị nghỉ dưỡng văn hoá mới lạ, có sự hoà trộn tinh tế của kiến trúc phương Đông truyền thống, giá trị văn hoá bản địa và sự sầm uất của hoạt động kinh doanh.
Phối cảnh Para Sol cùng 247 ha hệ thống tiện ích, cảnh quan trong quần thể KN Paradise.
Phối cảnh Para Sol cùng 247 ha hệ thống tiện ích, cảnh quan trong quần thể KN Paradise.
Ngoài ra, Para Sol còn được thừa hưởng hệ thống tiện ích nghỉ dưỡng đa tầng của quần thể KN Paradise, hướng đến cuộc sống trải nghiệm “all in one”. Dự án căn hộ nằm liền kề một loạt đại tiện ích tạo điểm đến quốc tế như: Cụm phức hợp thương mại, dịch vụ, vui chơi, giải trí trong nhà, Cụm công viên chủ đề, công viên nước, sân Golf tiêu chuẩn quốc tế KN Golf Links…
Nội khu Para Sol còn sở hữu chuỗi tiện ích, cảnh quan đan xen trong từng khu phố như Đại công viên, chuỗi vườn sinh thái… Tất cả góp phần mang lại không gian sống, nghỉ dưỡng luôn đủ đầy và thuận tiện.
Theo nhận định của chủ đầu tư, một trong những sức hút đặc biệt giúp Para Sol thu hút sự quan tâm của nhà đầu tư trong bối cảnh hậu Covid-19 là giá trị pháp lý sở hữu lâu dài. Dự án được phát triển kinh doanh bởi BHS Group.
Theo Vnexpress
0939.862.888