Tiềm năng đầu tư của phân khu Para Sol tại KN Paradise

22/11/2021 Lượt xem: 26

Sở hữu vị trí chiến lược kết nối đa điểm, nằm ngay tại trung tâm của dự án chính KN Paradise, phân khu Para Sol có nhiều lợi thế thu hút giới đầu tư.

Theo các chuyên gia bất động sản, với các sản phẩm nghỉ dưỡng, vị trí của dự án đóng một vai trò quyết định tới tiềm năng gia tăng lợi nhuận trong vòng đời của sản phẩm. Khách du lịch thường thích sự tiện lợi cận kề, ít phải di chuyển, đặc biệt nơi nghỉ phải gần các trung tâm vui chơi, mua sắm, giải trí, tiêu tốn ít thời gian di chuyển.

Mới đây nhất, phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng sở hữu lâu dài Para Sol đang thu hút sự quan tâm của giới đầu tư nhờ vị trí quy hoạch đắc địa, nằm giữa quần thể KN Paradise tại Cam Ranh.

Phối cảnh phân khu Para Sol.
Phối cảnh phân khu Para Sol.

Phân khu Para Sol nằm trên trục đường liên khu vực với chiều rộng 24 m chạy xuyên tâm dự án. Thông qua tuyến đường này cư dân hay khách du lịch có thể đi thẳng tới cụm phức hợp thương mại, dịch vụ lớn nhất KN Paradise với các tiện ích như: quảng trường văn hoá nghệ thuật, sân golf KN Golf Links, trung tâm vui chơi giải trí trong nhà, bờ biển Bãi Dài… chỉ trong vài phút.

Trong khi đó, trục đường 30m, chạy dọc Para Sol là cầu nối giao thương sầm uất khi kết nối liền kề với cụm công viên chủ đề, công viên nước… tổng quy mô gần 18 ha, đón đầu lưu lượng khách du lịch đến trải nghiệm và khám phá các tiện ích vui chơi, giải trí tại KN Paradise.

Bên cạnh đó, Para Sol còn sở hữu các tuyến đường nội bộ rộng 15 m đan xen giữa các khu phố giúp rút ngắn khoảng cách di chuyển, mở ra nhiều lựa chọn kết nối đến hệ sinh thái nội khu đậm chất nghỉ dưỡng bao gồm: một đại công viên, 13 vườn sinh thái, 16 sân chơi chung pavilion, khu chăm sóc sức khỏe, giáo dục… Với vị trí đắc địa, có lợi thế về hạ tầng, Para Sol được dự đoán sẽ mang đến nhịp vừa đủ đầy sôi động, vừa riêng tư, an lành cho cư dân.

Ngoài ra, Para Sol nằm tại trung tâm KN Paradise có quy mô gần 800 ha, nơi cách sân bay Quốc tế Cam Ranh 5 phút di chuyền, 10 phút tới cảng biển quốc tế Cam Ranh và thành phố Cam Ranh, 30 phút tới Nha Trang… Đây là dụ án được kỳ vọng trở thành trái tim kinh tế, giải trí, nghỉ dưỡng của thành phố Cam Ranh.

KN Golf Links – tiện ích điểm đến quốc tế tại KN Paradise.
KN Golf Links – tiện ích điểm đến quốc tế tại KN Paradise.

Ông Hoàng Anh, một nhà đầu tư có 10 năm kinh nghiệm ở các thị trường nghỉ dưỡng như Phú Quốc, Nha Trang, Đà Nẵng… cho biết, sản phẩm đầu tư gần các tiện ích thường có giá cao hơn từ 10-20%, vì tính thanh khoản tốt, nhà đầu tư có thể bán ra và thu lợi nhuận sớm hoặc nếu dùng để đầu tư cho thuê hay tự kinh doanh hoặc uỷ thác cũng đều có triển vọng về lưu lượng khách thuê và giá nổi bật.

Chính vì vậy, với phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng Para Sol bài toán tương tự cũng đang được áp dụng. Nhờ khả năng kết nối đa điểm nhanh chóng cùng với đó là hệ sinh thái tiện ích quốc tế của KN Paradise sẽ tạo sức hút lớn với du khách nghỉ dưỡng trong và ngoài nước.

Bên cạnh các hoạt động vui chơi, giải trí, mua sắm, chuỗi tiện ích tại KN Paradise còn có nhiều dịch vụ du lịch, hoạt động thể thao biển độc đáo gắn liền không gian trải dài 4,7km bờ biển cát trắng. Hệ sinh thái nghỉ dưỡng đa dạng, toàn diện khép kín, tất cả trong một đang là xu thế trên thế giới.

“Tương lai khi hộ chiếu vắc xin được áp dụng tại Khánh Hoà, hàng triệu du khách đến với KN Paradise du lịch nghỉ dưỡng sẽ là nguồn lợi nhuận dồi dào cho các nhà đầu tư biết nắm bắt cơ hội”, ông Hoàng Anh nhận định.

Theo Vnexpress

0939.862.888