Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
Chiến binh SRT Việt Nam bùng nổ tại sự kiện Kick Off dự án Ivory Hòa Bình Villas & Resort - SRT Việt Nam

Chiến binh SRT Việt Nam bùng nổ tại sự kiện Kick Off dự án Ivory Hòa Bình Villas & Resort

23/10/2020 Lượt xem: 441

Lễ kick-off dự án Ivory Villas & Resort đã diễn ra thành công với sự góp mặt của hơn 500 chuyên viên kinh doanh đến từ các đơn vị phân phối F1 và các liên minh, trong đó SRT Việt Nam là đơn vị phân phối chiến lược dự án.

Sự kiện cũng lan tỏa tinh thần nhiệt huyết, khai phóng các chiến binh sales và hứa hẹn làm nên những thành tích ấn tượng.

Dâng trào tinh thần chiến binh tại buổi lễ kick-off dự án

Ngày 22/10, tại khuôn viên dự án Ivory Villas & Resort Hòa Bình đã diễn ra lễ kick off dự án với chủ đề “Khai phá báu vật núi rừng”, thu hút hơn 500 chuyên viên sales đến từ 6 đại lý phân phối chính thức cùng các liên minh. Sự kiện được tổ chức bởi chủ đầu tư – Tập đoàn Việt Mỹ mang đến không khí sôi động với nhiều nội dung hấp dẫn, truyền cảm hứng tới các đơn vị phân phối, các chuyên viên kinh doanh về giá trị của dự án Ivory Villas & Resort nói chung và phân khu The Azura nói riêng.

Sự kiện kick-off được thiết kế, bài trí theo hình ảnh ruộng bậc thang – biểu tượng cho sự viên mãn tròn đầy nơi núi rừng Tây Bắc. Nấc thang nối dài cũng chính là con đường đi tới thành công, là nấc thang chinh phục “báu vật núi rừng” của những chiến binh sales nhiệt huyết và tinh nhuệ. Sự kiện sử dụng gam màu xanh chủ đạo không chỉ mang đến cảm giác thuần thiên nhiên mà còn mang ý nghĩa của sự phát triển và hy vọng.

Trong khuôn khổ buổi lễ kick off, để đội ngũ chuyên viên tư vấn có thêm động lực và tâm thế hứng khởi trên cuộc đua đưa Ivory Villas & Resort trở thành dự án bất động sản “nóng” nhất khu vực, ban tổ chức đã mang đến nhiều tiết mục nghệ thuật, hấp dẫn mini game có thưởng và nghi thức truyền lửa cho các chiến binh.

Đặc biệt, phần phát biểu chia sẻ tâm huyết của Chủ đầu tư Việt Mỹ với dự án biệt thự đồi Ivory Villas & Resort Hòa Bình đã ghi nhận vai trò quan trọng của các chiến binh và lên dây cót tinh thần cho hành trình tạo dựng thành công của dự án.

Sức hút từ nơi đất trời giao thoa, lộc tài hội tụ

Giới thượng lưu vốn không chỉ dư dả về vật chất, họ còn khẳng định gu sống qua cách lựa chọn không gian sống, nghỉ dưỡng giàu giá trị. Đơn cử như những căn biệt thự đồi xa hoa tại Beverly Hills, Hollywood Hills… nơi chỉ nghe tên đã có thể hình dung ra chủ nhân là tầng lớp siêu giàu, những ngôi sao nổi tiếng hay những tên tuổi có thu nhập “khủng”.

Tại Việt Nam, biệt thự sinh thái hay biệt thự đồi cũng đang có chiều hướng phát triển đi lên, thế nhưng để tìm kiếm một sản phẩm ven đô hạng sang tại những khu vực gần kề nội đô lại không phải điều đơn giản.

Được phát triển bởi Tập đoàn Việt Mỹ, Ivory Villas & Resort là khu nghỉ dưỡng sinh thái cao cấp bậc nhất tại Hòa Bình. Dự án bao gồm 4 phân khu chính, mỗi phân khu là một resort hoàn chỉnh với nét độc đáo riêng biệt, liên kết thành một tổng thể nghỉ dưỡng 5 sao sang trọng, đẳng cấp. Đặc biệt, chỉ cách Hà Nội 1 giờ lái xe, Ivory Villas & Resort sẽ là điểm đến nghỉ dưỡng lý tưởng cho các khách hàng thủ đô và lân cận.

 

0939.862.888