Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
CHÚC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TRẦN THANH HÙNG - SRT Việt Nam

CHÚC MỪNG SINH NHẬT PHÓ TỔNG GIÁM ĐỐC TRẦN THANH HÙNG

10/02/2022 Lượt xem: 2.03k

Muôn vàn lời chúc – Muôn vàn bài ca – Muôn vàn bó hoa – Mừng Boss tuổi mới!

Hôm nay – 10//02 – là một ngày đặc biệt đối với tất cả anh chị em SRT Việt Nam – Vì hôm nay chính là Sinh nhật Phó Tổng Giám đốc Trần Thanh Hùng!

Là người “dưới 1 người trên vạn người” trong công ty, Boss Hùng của chúng em luôn khiến mọi người nể phục với tài năng kinh doanh và khả năng lãnh đạo tài tình. Không những tài giỏi, có khiếu hài hước và sáng tạo vô biên, Boss Hùng còn là một người sống rất mực tình cảm, nhiệt thành với mọi người. Anh luôn tràn đầy nhiệt huyết trong công việc và cũng là người luôn động viên, thăm hỏi nhân viên để có thể nỗ lực đạt được mục tiêu hơn nữa.

Chúc mừng sinh nhật Boss Trần Thanh Hùng!

Thay mặt toàn thể công ty, kính chúc Anh luôn mạnh khỏe, hạnh phúc, đạt được những mục tiêu tiếp theo trong sự nghiệp cũng như trong cuộc đời. Chúc Anh sẽ luôn thành công và tiếp tục lãnh đạo công ty với những bước tiến vững chắc, ngày càng khẳng định thương hiệu SRT Việt Nam trên thị trường bất động sản trong nước và quốc tế!

Đại gia đình SRT sẽ luôn sát cánh để Boss vững tâm chèo lái “chiến hạm” SRT Việt Nam vượt ngàn sóng ngàn gió đi đến những miền đất hứa!

From SRT with love!

0939.862.888