Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
CHÚC MỪNG SRT VIỆT NAM ĐẠT TOP 3 ĐẠI LÝ CÓ SỐ LƯỢNG GIAO DỊCH NHIỀU NHẤT NĂM 2021 TỪ BHS GROUP - SRT Việt Nam

CHÚC MỪNG SRT VIỆT NAM ĐẠT TOP 3 ĐẠI LÝ CÓ SỐ LƯỢNG GIAO DỊCH NHIỀU NHẤT NĂM 2021 TỪ BHS GROUP

17/01/2022 Lượt xem: 169

Năm 2021, SRT Việt Nam đã ghi dấu với hàng loạt thành tích ấn tượng và rất vinh dự trở thành “TOP 3 ĐẠI LÝ CÓ SỐ LƯỢNG GIAO DỊCH NHIỀU NHẤT NĂM” do BHS Group trao tặng.

Gắn bó và phát triển cùng BHS Group xuyên suốt năm 2021, dù đối mặt nhiều khó khăn giữa tình hình đại dịch căng thẳng, các chiến binh SRT Việt Nam vẫn giữ vững tinh thần tập trung cao độ, giữ vững nhiệt huyết và đã vượt qua những giới hạn cao nhất để có thể tư vấn các sản phẩm tiềm năng của BHS đến nhà đầu tư.
Chính vì vậy, SRT Việt Nam hoàn toàn xứng đánh với Giải thưởng TOP 3 ĐẠI LÝ CÓ SỐ LƯỢNG GIAO DỊCH NHIỀU NHẤT NĂM 2021.

Đây chính là danh hiệu khẳng định mạnh mẽ vị thế, uy tín của SRT Việt Nam trên thị trường, cũng như thể hiện khả năng phát triển bền vững của một thương hiệu phân phối bất động sản nghỉ dưỡng cao cấp.

Một lần nữa xin chúc mừng SRT Việt Nam đã đạt được thành tích ấn tượng từ BHS Group. Hy vọng các chiến binh SRT sẽ tiếp nối thành công, mang về thêm thật nhiều giao dịch bùng nổ trong năm 2022 sắp tới!

SRT Việt Nam

0939.862.888