Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
Chương trình thiện nguyện của chúng tôi tại Xím Vàng - Sơn La Ngày 10.01.2024 - SRT Việt Nam

Chương trình thiện nguyện của chúng tôi tại Xím Vàng – Sơn La Ngày 10.01.2024

12/01/2024 Lượt xem: 137
” Trẻ em như búp trên cành
Biết ăn, biết ngủ, biết học hành là ngoan “
???? Trẻ em là mầm non tương lai của đất nước, trẻ em cần được đi học, được đến trường, được yêu thương và hạnh phúc. Ở đâu đó nơi vùng núi cao xa xôi, có những em thơ hằng ngày vẫn chăm chỉ vượt khó, vượt khổ đến trường để kiếm con chữ và đùa vui cùng chúng bạn đồng trang lứa trong điều kiện vô cùng thiếu thốn.
???? Với tinh thần phụng sự xã hội, tinh thần yêu thương và cho đi. Mặc dù trải qua một năm 2023 vô cùng khó khăn nhưng SRT luôn cố gắng để duy trì được hoạt động thiện nguyện hàng năm. Và trước thềm đón năm mới Giáp Thìn 2024, đoàn thiện nguyện SRT chúng tôi đã cùng nhau lên chuyến xe hành trình dài gần 400km với 9h di chuyển có mặt tại Trường MN xã Xím Vàng tổ chức lễ bàn giao sân chơi cho cô trò nhà trường, cùng với đó là trao những món quà yêu thương đến 83 bạn nhỏ và hoạt động “nấu ăn cho em” trong sự hân hoan của tất cả mọi người.
???? Chương trình thiện nguyện của chúng tôi tại Xím Vàng – Sơn La đã diễn ra trọn vẹn và đầy cảm xúc. Cảm ơn sự đóng góp và đồng hành của các thành viên trong đại gia đình SRT để có hành trình thiện nguyện đầy ý nghĩa này !
0939.862.888