Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
Cơ hội cho nhà đầu tư trường vốn thời điểm cuối năm 2022 - SRT Việt Nam

Cơ hội cho nhà đầu tư trường vốn thời điểm cuối năm 2022

24/11/2022 Lượt xem: 223

Hấp dẫn nhà đầu tư nhờ lợi thế suất đầu tư linh hoạt, căn hộ đa dạng diện tích, khả năng thanh khoản tốt,… dự án ICON40 (TP. Hạ Long, Quảng Ninh) của nhà phát triển BIM Land (thành viên tập đoàn BIM Group) được đánh giá là cơ hội đầu tư triển vọng trong thời điểm cuối năm 2022.

“Khát” cơ hội đầu tư thời điểm cuối năm

Thị trường đầu tư những tháng cuối năm 2022 ghi nhận nhiều diễn biến khó lường. Các kênh đầu tư như ngoại tệ, chứng khoán, vàng,… đều có những biến động phức tạp, khiến các nhà đầu tư cá nhân gặp nhiều khó khăn.

Trong bối cảnh đó, thị trường bất động sản cũng có sự phân hóa rõ nét. Khách hàng hướng dòng tiền về các sản phẩm bất động sản phòng thủ, đáp ứng nhu cầu ở thực và khai thác kinh doanh. Thực tế thị trường cho thấy, trong những năm qua, bất động sản liên tục “vượt khó” để thiết lập mặt bằng giá mới. Chính vì thế với các nhà đầu tư đang có sẵn tiền mặt, không sử dụng đòn bẩy tài chính, không chịu áp lực lãi vay, đây là cơ hội để đón chân sóng tăng giá bất động sản ở chu kỳ mới.

Tuy nhiên để chọn đúng và trúng các dự án bất động sản có giá trị thực không hề dễ dàng, khi nguồn cung dự án mới ra thị trường đang có dấu hiệu sụt giảm do một số dự án bị ảnh hưởng tiến độ vì dịch bệnh và các chính sách chưa được giải quyết triệt để.

Thời điểm hiện tại, nhà đầu tư đang dịch chuyển tầm nhìn về các địa phương giàu tiềm năng phát triển, đặc biệt là các điểm đến du lịch hấp dẫn để tìm kiếm các dự án đáp ứng được mọi nhu cầu an cư – đầu tư – kinh doanh. Điển hình như Hạ Long – thủ phủ du lịch của miền bắc, gây chú ý nhờ tiềm năng khai thác du lịch suốt 4 mùa với nhiều loại hình khác nhau như du lịch trải nghiệm, du lịch tâm linh, du lịch văn hóa… Thành phố cũng nằm trong tam giác phát triển kinh tế Bắc Bộ: Hà Nội – Hải Phòng – Quảng Ninh, hứa hẹn thu hút lượng lớn du khách cả trong và ngoài nước.

Nổi lên tại thị trường bất động sản Hạ Long hiện nay phải nhắc tới trung tâm mới Hùng Thắng – nằm ở phía Tây Nam thành phố, với hạ tầng giao thông phát triển đồng bộ, đang đón nhận làn sóng đầu tư của các nhà phát triển bất động sản uy tín trên thị trường. Khu vực này hiện là tâm điểm thu hút sự chú ý của giới đầu tư, bởi sự xuất hiện của dự án tháp căn hộ cao cấp ICON40.

Cơ hội nào cho nhà đầu tư trường vốn thời điểm cuối năm 2022?

ICON40 – Bứt phá nhờ giá trị thực

Với quy mô hơn 700 căn hộ cao cấp, dự án ICON40 kịp thời giải “cơn khát” nhu cầu đầu tư thời điểm cuối năm 2022. Chiếm hơn 50% trên tổng số căn hộ tại dự án là các căn studio có diện tích dao động khoảng 25m2 – 40m2, được ưa chuộng nhờ đáp ứng nhu cầu của nhiều đối tượng khách hàng. Xét về mặt cho thuê, căn studio tại ICON40 phù hợp với nhiều đối tượng thuê từ khách du lịch, người độc thân, chuyên gia nước ngoài, cho đến gia đình trẻ có nhu cầu an cư tại Hạ Long, nhờ giá thuê phải chăng, lại tích hợp đầy đủ các tiện ích đẳng cấp. Xét về mặt đầu tư, sản phẩm có nhiều ưu điểm như chi phí vốn ban đầu hợp lý, dễ dàng khai thác cho thuê, được thị trường đánh giá có khả năng thanh khoản tốt.

Theo CafeF

0939.862.888