Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
Định hướng phát triển khác biệt tạo đột phá cho bất động sản nghỉ dưỡng - SRT Việt Nam

Định hướng phát triển khác biệt tạo đột phá cho bất động sản nghỉ dưỡng

10/12/2021 Lượt xem: 614

Quần thể KN Paradise Cam Ranh phát triển với nguyên tắc “Hạ tầng đi trước, nối bước cảnh quan” đang mở ra lối đi tiên phong thu hút đặc biệt cả nhà đầu tư lẫn du khách.

Sản phẩm bền vững, tiện ích hoàn thiện trước khi ra mắt

Những dự án được hoàn thiện hạ tầng, tiện ích, sẵn sàng mở cửa cho nhà đầu tư, khách mua tới tận nơi trải nghiệm, thăm quan trước khi ra mắt đang dần nổi trội trên thị trường bất động sản (BĐS) nghỉ dưỡng. Cách làm này không chỉ thể hiện tiềm lực và uy tín lớn của chủ đầu tư, đây còn là bảo chứng cho việc phát triển sản phẩm BĐS nghiêm túc, bài bản đem tới “sản phẩm thật, giá trị thật”.

KN Paradise (tại Cam Ranh, Khánh Hoà) – một trong những dự án nghỉ dưỡng phức hợp quy mô lớn tại Việt Nam là một điển hình cho định hướng phát triển bền vững, chú trọng chất lượng sản phẩm và công năng. Quần thể này đã sớm bắt tay ngay vào xây dựng hệ thống hạ tầng tổng thể nhằm đảm bảo tính đồng bộ, chỉn chu trước khi ra mắt.

Hiện các trục đường giao thông chính chạy trong quần thể đã được hoàn thành, toàn bộ 100% hệ thống đèn giao thông sử dụng năng lượng mặt trời, nền vỉa hè đi bộ được lát đá granite tự nhiên kết hợp với bó vỉa hai bên đường, việc sử dụng các khối đá grantie nguyên khối tạo nên sự đồng bộ về màu sắc với độ bền cao, sang trọng và đẳng cấp.

Bên cạnh đó, hệ thống công viên, lối đi phủ xanh với thảm cỏ, cây thân bụi, thân gỗ nhiệt đới kết hợp hồ nước cảnh quan độc đáo giúp KN Paradise không khác gì một ốc đảo nhiệt đới thanh bình, tươi mới, tràn đầy năng lượng.

Năm 2018, KN Paradise chính thức khai trương sân golf KN Golf Links do huyền thoại Greg Nornam thiết kế. Sân golf được đầu tư với chuẩn sân Links quốc tế, quy mô 27 hố, Clubhouse sang trọng và hệ thống sân tập chuyên nghiệp. Với lợi thế địa hình uốn lượn qua những cồn cát trắng, tầm nhìn rộng mở hướng về phía biển Bãi Dài, và chỉ mất 5 phút di chuyển từ sân bay quốc tế Cam Ranh đã khiến nơi này trở thành điểm hẹn quen thuộc của các Golfer.

Định hướng phát triển khác biệt tạo đột phá cho bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 1.

Biệt thự Sea-Golf Villas Para Draco – KN Paradise.

Sau khi hoàn thiện chuỗi hạ tầng, tiện ích nghỉ dưỡng khác biệt, KN Paradise đã giới thiệu sản phẩm nghỉ dưỡng đầu tay Para Draco vào năm 2020. Đây là sản phẩm nghỉ dưỡng cao cấp được quản lý vận hành theo tiêu chuẩn quốc tế 5 sao bởi Tập đoàn Wyndham Hotels & Resorts với dòng thương hiệu cao cấp nhất Wyndham Grand. Khu nghỉ dưỡng với chuỗi biệt thự cao cấp liền kề sân golf KN Golf Links tạo điều kiện lý tưởng để đón các golfer, du khách nghỉ ngơi, thư giãn quanh năm.

“Tam giác kim cương” lợi thế, bước đột phá thần tốc

Tiếp nối với sứ mệnh của KN Paradise là vẽ lại bản đồ du lịch Việt Nam thông qua việc hoàn thiện bức tranh du lịch Cam Ranh, mở ra trang lịch sử mới cho du lịch Việt Nam với dòng sản phẩm BĐS nghỉ dưỡng biển trọn đời. Mới đây, Chủ đầu tư KN Cam Ranh đã cùng với Đơn vị phát triển dự án Công ty Thiên Đức và Đơn vị phát triển kinh doanh BHS Group tổ chức sự kiện Early Bird trực tuyến giới thiệu về Phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng – Para Sol nằm trong KN Paradise thu hút hàng ngàn người theo dõi.

Định hướng phát triển khác biệt tạo đột phá cho bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 2.

Sự kiện Early Bird trực tuyến giới thiệu thông tin Para Sol – KN Paradise

Nắm giữ vị trí trung tâm của giao lộ huyết mạch kết nối các đại tiện ích vui chơi, giải trí trong KN Paradise, Para Sol là một phân khu độc đáo, tiên phong với mô hình bất động sản nghỉ dưỡng văn hoá tiên phong tại Việt Nam. Mỗi sản phẩm tại Para Sol là sự sáng tạo từ quá trình nghiên cứu văn hoá Châu Á truyền thống cùng tính khả thi cho hoạt động kinh doanh và lưu trú, kết hợp với quy hoạch – phát triển đồng bộ sẽ đem lại giá trị thực – sản phẩm thực cho mỗi chủ nhân sở hữu. Para Sol là lời giải đáp cho ba nhu cầu cốt lỗi của các nhà đầu tư: giá trị lãi từ vốn – giá trị kinh doanh và khai thác tạo dòng tiền ổn định – giá trị thương hiệu cá nhân với niềm tự hào khi sở hữu sản phẩm với concept độc đáo, khác biệt trên thị trường.

Định hướng phát triển khác biệt tạo đột phá cho bất động sản nghỉ dưỡng - Ảnh 3.

Para Sol – Phân khu đô thị nghỉ dưỡng thấp tầng, sở hữu lâu dài

Chính vì thế, Para Sol đã thu hút lượng lớn các nhà đầu tư sành sỏi quan tâm và tìm kiếm thông tin trước khi dự án được chính thức công bố thị trường bởi lựa chọn đầu tư tại Para Sol là “bảo hiểm sức khỏe tài chính” của mỗi khách hàng khi sản phẩm vừa có giá trị sở hữu lâu dài vừa có tiềm năng tăng giá khi đón đầu chuỗi khởi công hệ thống các đại tiện ích tại KN Paradise, đây sẽ là lựa chọn không nên bỏ lỡ với bất kì nhà đầu tư thông thái nào.

0939.862.888