Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
SRT Việt Nam cháy hết mình cùng SUN PROPERTY trong SỰ KIỆN TRI ÂN “HÀNH TRÌNH MỚI” tại Phú Quốc - SRT Việt Nam

SRT Việt Nam cháy hết mình cùng SUN PROPERTY trong SỰ KIỆN TRI ÂN “HÀNH TRÌNH MỚI” tại Phú Quốc

07/01/2022 Lượt xem: 786

Trong 3 ngày 2 đêm tại Phú Quốc, chuỗi sự kiện trải nghiệm TRI ÂN CHUYÊN VIÊN KINH DOANH do SUN PROPERTY tổ chức đã đem lại những khoảnh khắc ấn tượng, những bữa tiệc hoành tráng, những cuộc thi sôi động.

Sự kiện được tổ chức nhằm tôn vinh và tri ân những nỗ lực không ngừng nghỉ của các chuyên viên kinh doanh trong suốt thời gian qua. Đồng thời đây cũng là nơi tạo sân chơi để các đại lý giao lưu, học hỏi, tạo động lực ngày càng phát triển hơn nữa.

Toàn bộ đội ngũ SRT Việt Nam đều tham dự sự kiện với tinh thần cháy hết sức mình trong từng phút giây trải nghiệm xuyên suốt sự kiện. Từ cuộc thi vận động tập thể, cá nhân đến màn trình diễn mãn nhãn vào đêm Gala Dinner, tất cả cùng đốt sạch năng lượng, bung cạn sức lực để góp phần tạo nên một sự kiện khó quên tại Sun Premier Village Primavera Phú Quốc.

Cũng trong sự kiện này, SRT Việt Nam vinh dự được nhận Giải thưởng Đại lý Bứt Phá Vùng Đông Bắc năm 2021 của Sun Property vì đã xuất sắc đạt được vô vàn thành tích rực rỡ trong thời gian thần tốc tại những dự án như: Sun Marina Town, Sun Marina Plaza, Sun Harbor Plaza, Sun Grand Feria Hạ Long.


Bên cạnh đó, tại buổi lễ vinh danh hạng mục Best Salesman of The Year, hai chuyên viên kinh doanh của SRT Việt Nam đã được Sun Property xướng tên đó là: TPKD. Nguyễn Văn Huấn, TPKD. Nguyễn Ngọc Hổ. “Chiến thắng” này một lần nữa khẳng định đội ngũ chuyên viên kinh doanh SRT Việt Nam hoàn toàn có đầy TÂM – TÍN – TÀI và xứng TẦM với các sản phẩm của tập đoàn Sun Group.

Bữa tiệc tri ân khép lại với nhiều cảm xúc bùng nổ, những ly rượu vang nồng say và nụ cười rạng rỡ của hàng trăm chuyên viên kinh doanh đến từ nhiều đại lý khác nhau.
Đây chắc chắn không chỉ là món quà tri ân đẳng cấp, mà còn là dịp để khích lệ tinh thần và tạo động lực mạnh mẽ bứt phá doanh số đối với toàn bộ Chuyên Viên Kinh Doanh SRT Việt Nam.


SRT Việt Nam tin rằng sự hợp tác trong tương lai sẽ tiếp tục mang lại cho cả hai bên những thành công, những con số hết sức ấn tượng với thời gian ngắn nhất.

SRT Việt Nam

0939.862.888