Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
Sự kiện Vinh danh bảng vàng tháng 10 & Birthday Party tháng 11/2021 - SRT Việt Nam

Sự kiện Vinh danh bảng vàng tháng 10 & Birthday Party tháng 11/2021

22/11/2021 Lượt xem: 920

Những Chiến Binh SRTer mạnh mẽ nhất đã được Vinh Danh trên Bảng Vàng trong tháng 10 và bữa tiệc Sinh Nhật tháng 11 được tổ chức với không khí hào hứng tại trụ sở SRT Việt Nam.

Mở đầu của Sự kiện, TGĐ Bùi Đăng Nghĩa đã truyền những năng lượng tích cực, những cảm hứng mới lạ, sáng tạo trong cách làm việc đến toàn bộ nhân viên trong công ty. Đồng thời, TGĐ còn khích lệ tinh thần làm việc hăng say, không ngại thử thách để cùng tập thể SRT Việt Nam về đích rực rỡ.

Vinh Danh Bảng Vàng tháng 10 rực rỡ

SRT Việt Nam đã khởi động bánh xe về đích những tháng cuối năm bằng những cú nổ về doanh thu cực khủng lên tới 33,9 TỶ ĐỒNG/ 1 Chiến Binh.

Những cá nhân, đội nhóm xuất sắc được vinh danh trên BẢNG VÀNG SRT tháng 10 đã luôn cố gắng không ngừng, liên tục bứt phá, mang về thành tích ấn tượng nhất.

 

GĐKD NGUYỄN DUY CHINH – Doanh số 33,9 TỶ ĐỒNG

GĐKD NGÔ VĂN SANG – Doanh số 28,2 TỶ ĐỒNG

TEAM HUẤN + TUẤN – Doanh số 20,6 TỶ ĐỒNG

TPKD TRẦN VĂN TRỌNG ĐẠT – Doanh số 5,4 TỶ ĐỒNG

Nối tiếp sự kiện Vinh Danh là bữa tiệc sinh nhật ấm cúng dành cho các anh chị em có ngày sinh trong tháng 11.

Từng thành viên đều được ban lãnh đạo trao tận tay từng món quà hết sức ý nghĩa

Sự kiện Vinh Danh và Sinh nhật hàng tháng không chỉ là nơi để vinh danh những cá nhân, những tập thể mang thành công về cho tập thể mà còn tạo động lực, tạo niềm cảm hứng, lan tỏa nguồn năng lượng tích cực đó đến với mọi người.

Chúc tập thể SRT Việt Nam có những tháng cuối năm bùng nổ với chiến công đột phá!

SRT Việt Nam

0939.862.888