Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
Sun Grand Boulevard - La Fiesta: Tổ hợp bất động sản thương mại và lưu trú xây cao tầng, được sở hữu lâu dài - SRT Việt Nam

Sun Grand Boulevard – La Fiesta: Tổ hợp bất động sản thương mại và lưu trú xây cao tầng, được sở hữu lâu dài

21/05/2022 Lượt xem: 98

Sun Boutique Townhouse – La Fiesta – Siêu Phẩm Thuộc Đại Quần Thể Nghỉ Dưỡng Biển Sun Grand Boulevard

Sun Grand Boulevard | Sun Group Sầm Sơn | Đại lộ đến tương lai

Trên thế giới, những đại lộ lớn nhất không chỉ mang ý nghĩa kết nối về giao thông, mà còn chứa đựng những giá trị về văn hoá và tinh thần của mỗi quốc gia. Có những đại lộ đã làm thay đổi diện mạo của cả một khu vực, trở thành “đòn bẩy” khiến nơi đó trở thành điểm đến yêu thích của hàng triệu khách tham quan trong nước và quốc tế.

Dọc trục Đại lộ trung tâm, ở vị trí sát mặt đường thuận tiện nhất, Sun Grand Boulevard thiết kế các Boutique Townhouse độc đáo. Phục vụ mục tiêu khai thác dịch vụ lưu trú chất lượng cao, các Boutique Townhouse được tính toán chi tiết trong công năng, mang 12 phong cách thiết kế sang trọng, hứa hẹn phù hợp với mọi ý tưởng phát triển linh hoạt. Từ đó, trở thành các địa điểm khách sạn thu hút, đón đầu xu hướng du lịch trải nghiệm của thế hệ công dân toàn cầu.

Cùng với hệ sinh thái mang thương hiệu Sun Group, Sun Grand Boulevard – LA FIESTA sẽ thắp sáng Sầm Sơn 24/7, sớm trở thành toạ độ “phải đến” trên bản đồ du lịch Việt Nam.

Tọa độ thuộc Vị trí đắc địa – Đại lộ đến tương lai

LA FIESTA nằm dọc trục đại lộ Boulevard rộng 120m, dài 2,6km nối liền Sun Grand Boulevard (SGB) và Sun Riverside Village (SRV) – đây là vị trí giao thương tơ lụa khi cư dân muốn di chuyển giữa khu đô thị SRV & Sun World và khu đô thị SGB & biển. Tọa lạc vị trí sát mặt đường trung tâm thuận tiện nhất, các khối Boutique Townhouse độc đáo, mang 12 phong cách thiết kế sang trọng, phù hợp với mọi ý tưởng phát triển cho nhà đầu tư.

Sun Grand Boulevard chính thức ra mắt tại Sầm Sơn

Hệ thống tiện ích đẳng cấp
ĐẠI LỘ CỦA NHỮNG CUỘC VUI BẤT TẬN: Trục đại lộ trung tâm với chiều rộng 120m, dài 2.6km.
QUẢNG TRƯỜNG BIỂN SẦM UẤT: Sức chứa lên đến hơn 10.000 người, trung tâm biển Sầm Sơn
SUN WORLD – TỔ HỢP VUI CHƠI GIẢI TRÍ LỚN NHẤT MIỀN BẮC: Liền kề bên đại đô thị Sun Grand Boulevard.

Mỗi Block – Một kiến trúc độc đáo
Khác với những khu nghỉ dưỡng biệt lập giống y hệt nhau và có phần dập khuôn, La Fiesta dưới bàn tay tài hoa của Sun Group đã gây ấn tượng tuyệt đối về diện mạo dù mới công bố rất ít hình ảnh về sản phẩm. La Fiesta – 12 block với 12 phong cách thiết kế độc đáo, sang trọng, hiện đại – Chắc chắn sẽ là sản phẩm Boutique Townhouse mang đến sự hài lòng tuyệt đối và thể hiện rõ nét những cá tính độc bản của các nhà đầu tư sành sỏi nhất tại đây.

Điểm sáng đầu tư bất động sản sau đại dịch tại Thanh Hóa

SRT Việt Nam

0939.862.888