Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
Tâm huyết phía sau bộ đôi tòa tháp Bada - San Tower ở Quảng Ninh - SRT Việt Nam

Tâm huyết phía sau bộ đôi tòa tháp Bada – San Tower ở Quảng Ninh

19/09/2022 Lượt xem: 21

Mở bán lần 2 vào tháng 9/2022, bộ đôi toà tháp Bada và San Tower thuộc dự án tổ hợp căn hộ dự án The Dragon Castle Hạ Long đang hút sự quan tâm của người mua nhà ở thực và giới đầu tư khi mang chất sống Busan (Hàn Quốc) đến Quảng Ninh.

Chủ đầu tư đứng sau dự án này là công ty N.H.O – một thương hiệu phát triển bất động sản nổi tiếng đến từ Hàn Quốc.

N.H.O là thương hiệu phát triển bất động sản lớn đến từ Hàn Quốc, chủ đầu tư bộ đôi toà tháp Bada và San Tower thuộc dự án The Dragon Castle Hạ Long. Ảnh phối cảnh

Kiến tạo dự án hài hòa “chất” Việt Nam – Hàn Quốc

Đặt chân vào Việt Nam từ năm 2012, N.H.O xác lập được vị thế trên thị trường địa ốc khi ghi dấu ấn với “bộ sưu tập” gần 20 dự án trải dài từ Bắc vào Nam, số lượng nhà ở cung cấp đến 30.000 đơn vị. Các công trình do N.H.O phát triển được khách hàng đánh giá cao.

Mục tiêu của N.H.O là “cung cấp những ngôi nhà chất lượng cho người dân Việt Nam” với mức giá hợp lý. N.H.O xây dựng chiến lược phát triển nhà ở dựa trên giá trị tinh hoa, được chắt lọc từ văn hoá Hàn Quốc và quốc tế trong “concept” sản phẩm.

Đại diện N.H.O lý giải: “Chúng tôi nhận thấy sự tương đồng về kinh tế, văn hoá giữa Hàn Quốc và Việt Nam. Việt Nam đã và đang trải qua con đường mà Hàn Quốc đã từng đi trong vòng quay đô thị hoá. Bằng kinh nghiệm dày dặn khi tham gia những công trình chất lượng tại Hàn Quốc, N.H.O muốn mang đến những giá trị mới, ưu việt nhất dựa trên nguyên tắc đảm bảo sự hài hoà giữa văn hoá Việt Nam và Hàn Quốc… Sứ mệnh của N.H.O không đơn thuần là xây những căn nhà, mà tạo nên “bản hoà ca hạnh phúc” từ vùng đất – con người – cộng đồng. Đó là lý do chúng tôi dày công trong quá trình tiền nghiên cứu, phác đồ quy hoạch, xây dựng và vận hành…”.

Yếu tố “vàng” tạo nên những toà tháp hút khách

Bada Tower và San Tower là bộ đôi toà tháp nằm trong dự án The Dragon Castle Hạ Long, giữa trung tâm Bãi Cháy, TP. Hạ Long, Quảng Ninh. Mang biểu tượng núi xanh – biển rộng, Bada Tower, San Tower được xây dựng trên cảm hứng của thành phố Busan nổi tiếng Hàn Quốc.

Thông tin ra mắt bộ đôi toà tháp này đã “tạo sóng”, thu hút sự quan tâm của người mua ở thực và giới đầu tư. Trước đó, toà tháp JinJu Tower cùng dự án công bố vào hồi đầu tháng 8/2022 cũng tạo “sức nóng” trên thị trường.

Chuẩn sống Busan (Hàn Quốc) đang được kiến tạo ngay giữa lòng TP. Hạ Long. Ảnh phối cảnh

Bada Tower, San Tower là bộ đôi toà tháp tiên phong tại Hạ Long thiết kế dựa trên chuẩn mực sống của TP. Busan nổi tiếng của Hàn Quốc. Đại diện chủ đầu tư N.H.O cho biết, trong quá trình nghiên cứu về Hạ Long, họ nhận thấy hình ảnh quen thuộc về Busan khi cả 2 thành phố du lịch đều có xuất phát điểm tương đồng như: nét yên bình nằm bên vịnh biển, sự sôi động trong ngành công nghiệp – dịch vụ… Đây là khởi nguồn cho khát vọng mang chuẩn sống Busan tới bộ đôi toà tháp Bada Tower và San Tower.

Tại vị trí nằm giữa trung tâm Bãi Cháy, hưởng lợi không khí vịnh biển kỳ quan thiên nhiên thế giới, tòa tháp Bada Tower, San Tower hứa hẹn mang đến cuộc sống hoàn toàn hiện đại, văn minh, năng động, an yên. Đây sẽ là nơi cư dân tương lai tận hưởng cuộc sống như nghỉ dưỡng cùng thiết kế không gian sang trọng, đón nắng, gió tự nhiên, hệ thống vận hành thông minh… với hơn 30 tiện ích chuẩn Hàn Quốc. Đặc biệt, tại Bada Tower, San Tower, một số tiện ích độc đáo sẽ xuất hiện như: ốc đảo ánh sáng Hàn Quốc về đêm, cầu kính trên không, quảng trường nước cho bé…

Để đảm bảo chuẩn sống Busan tại tòa tháp Bada Tower và San Tower, N.H.O đã ký hợp tác với những thương hiệu lớn đến từ Hàn Quốc như: công ty thiết kế ADU; tổng thầu thi công Handong E&C; ban quản lý dự án Shin Yeong và quản lý vận hành bởi đơn vị Alpha Plus. Việc “bắt tay” với đối tác lớn đến từ Hàn Quốc là cam kết của chủ đầu tư về không gian sống chuẩn Busan giữa Hạ Long.

Sự chỉn chu cùng chiến lược phát triển tâm huyết của mà N.H.O, bộ đôi toà tháp Bada và San Tower tại dự án The Dragon Castle Hạ Long càng thêm sức hút. Các chuyên gia đánh giá, concept sản phẩm đẹp, đón đầu xu hướng, vừa mang giá trị sống, nghỉ dưỡng… thì sự đón nhận của thị trường là điều dễ hiểu. Đây là cơ hội để người mua nhà ở thực, nhà đầu tư lựa chọn sở hữu căn nhà chuẩn phong cách sống Busan giữa lòng Hạ Long giàu tiềm năng sinh lời.

Theo Vietnamnet

0939.862.888