Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
Tiệc chúc mừng ngày 20/10 đầy niềm vui cùng SRT Việt Nam - SRT Việt Nam

Tiệc chúc mừng ngày 20/10 đầy niềm vui cùng SRT Việt Nam

21/10/2020 Lượt xem: 569

Chào mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10, Công ty SRT Việt Nam cùng các chàng trai đã tổ chức bữa tiệc ấm cúng để gửi những tình cảm chân thành nhất, tri ân đến các chị em.

Ngay khi nhận được chỉ đạo của BLĐ công ty, phòng HCNS cùng các anh em đã cấp tập chuẩn bị, trang trí phòng tiệc cũng như các đóng gói các phần quà hấp dẫn dành tặng cho chị em

TGĐ Trần Thanh Hùng khai màn sự kiện với những lời chúc, lời cám ơn dành cho các nhân viên nữ, những người đang đóng góp bền bỉ cho sự phát triển của công ty nhưng vẫn thật kiên cường, dịu dàng chăm lo cho gia đình.

Buổi liên hoan dịp 20/10 này là một trong những dịp không những giúp phái mạnh và phái đẹp nhà SRT hiểu rõ nhau hơn, mà còn là cơ hội để tất cả mọi người cùng xây dựng lên một văn hóa doanh nghiệp cởi mở, vui vẻ, “làm hết sức, chơi hết mình”.
Nhân ngày 20/10, một lần nữa xin chúc các chị em nhà SRT Việt Nam mãi luôn tươi trẻ, tràn đầy nhiệt huyết và đạt được không chỉ thành công trong sự nghiệp và hạnh phúc trong cuộc sống.
0939.862.888