Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
TRAINING NỘI BỘ DỰ ÁN “CASA DEL RIO” - SRT Việt Nam

TRAINING NỘI BỘ DỰ ÁN “CASA DEL RIO”

12/08/2022 Lượt xem: 67

SRT VIỆT NAM – TRAINING NỘI BỘ DỰ ÁN “CASA DEL RIO” – BẬT MÍ TOÀN BỘ KEY BÁN HÀNG HOT NHẤT!

Casa Del Rio là quần thể đô thị nghỉ dưỡng đẳng cấp đầu tiên tại thành phố Hòa Bình. Với thế đất linh thiêng “Tựa sơn hướng thủy”, nằm cạnh sông Đà hùng vĩ, sau lưng được bao bởi núi non đồ sộ, Casa Del Rio thụ hưởng và lan tỏa sinh khí phú quý, tài lộc thịnh vượng cho gia chủ. Dự án là một biểu tượng mới cho chất sống sang “chuẩn resort” của giới thượng lưu. Không chỉ là nơi lý tưởng để an cư mà Casa Del Rio còn là kênh đầu tư sinh lời cực kỳ hấp dẫn mà bất cứ nhà đầu tư thông thái nào cũng không nên bỏ lỡ.

Chính vì vậy, để trang bị đầy đủ cho đội ngũ chiến binh, GĐDA Nguyễn Duy Chinh đã tổ chức buổi đào tạo dự án nội bộ, cung cấp những thông tin, những KSP “chốt nhanh thắng gọn” đến các chiến binh. Buổi đào tạo còn có sự tham gia của đại diện chủ đầu tư dự án Casa Del Rio và đại diện ngân hàng Vietcombank chi nhánh Hà Nội. 

Thông qua buổi đào tạo dự án, các chiến binh SRT đã có cái nhìn rõ ràng, sâu sắc về dự án, nắm bắt toàn bộ “key” sản phẩm đắt giá và được giải đáp những thắc mắc xung quanh dự án. Những buổi đào tạo nội bộ tại SRT giúp các chiến binh SRT tích lũy thêm nhiều kiến thức chuyên môn bổ ích, nâng cao tinh thần chiến đấu, chiến thắng, tự tin gặt hái nhiều giao dịch bứt phá, rực rỡ hơn!

0939.862.888