Notice: Undefined index: HTTP_REFERER in /home/srtvietn/public_html/wp-content/themes/gv-realty/functions.php on line 41
TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 3 TẠI MIỀN BẮC - SRT Việt Nam

TƯNG BỪNG KHAI TRƯƠNG CHI NHÁNH THỨ 3 TẠI MIỀN BẮC

12/03/2022 Lượt xem: 1.11k

Ngày 12/03/2022, CÔNG TY TNHH THƯƠNG MẠI VÀ ĐẦU TƯ SRT VIỆT NAM đã chính thức khai trương chi nhánh SRT Đông Bắc, tọa lạc tại vị trí trung tâm bậc nhất – Tòa nhà Hạ Long Center, 162 Lê Thánh Tông, TP Hạ Long, Quảng Ninh.


Chi nhánh tại Hòn Gai là chi nhánh thứ 3 trong hành trình mở rộng hệ thống phân phối của SRT Việt Nam với mong muốn đóng góp sức lực cho sự phát triển của thị trường bất động sản, mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và phù hợp nhất.

Bên cạnh đó, tạo điều kiện phát triển cho các bạn trẻ đam mê, yêu thích kinh doanh, góp phần tích cực cho xã hội. Đây là cột mốc quan trọng khẳng định thương hiệu SRT Việt Nam trên cương vị Đại lý phân phối chính thức các sản phẩm bất động sản của Tập đoàn Sun Group và nhiều CĐT khác trên thị trường.

Với định hướng rõ ràng cùng đội ngũ nhân sự giàu kinh nghiệm, SRT Đông Bắc chắc chắn sẽ mang đến những sản phẩm và chất lượng dịch vụ tư vấn tốt nhất đến cho khách hàng. Đồng thời kiến tạo một môi trường làm việc chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động cho các bạn trẻ đam mê lĩnh vực Bất động sản.


Ngay trong ngày khai trương, các chuyên viên tư vấn của SRT đã giúp khách hàng lựa chọn được các căn shophouse – một sản phẩm đầu tư sinh lời vượt trội tại dự án HOT HIT nhất trên thị trường – SHOPHOUSE EUROPE – SUN PLAZA GRAND WORLD HẠ LONG.


Xin chúc chi nhánh SRT Đông Bắc khai trương hồng phát và càng ngày càng có nhiều những giao dịch bùng nổ mở đầu cho hành trình phát triển, vươn xa hơn nữa!

SRT Việt Nam

0939.862.888